Mì Chũ Bắc Giang
vị thịt bằm cà chua

Mì Chũ thịt bằm sốt cà chua

Mì Chũ là một chế phẩm từ hạt gạo tinh túy – đặc sản nổi tiếng của vùng trung du Bắc Giang. Để làm ra được những vắt Mì Chũ dai ngon, trắng sữa, còn thơm mùi gạo mới thì từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, đòi hỏi một sự tỉ mỉ, công phu và chỉn chu ở mức độ cao nhất. Với mong muốn gìn giữ nét văn hoá ẩm thực của vùng đất này, Foodeli cho ra mắt sản phẩm Mì Chũ ăn liền chuẩn vị đầu tiên trên thị trường với hương vị thơm ngon, thân thuộc, và cũng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của mọi gia đình Việt. Khi ăn ta có thể cảm nhận được đầy đủ sự thơm ngon, dẻo dai của vắt mì; với nước dùng chua thanh, ngọt thơm, đậm đà từ nước hầm xương và cà chua, kết hợp cùng thịt bằm xào hành khô mềm thơm, đậm vị. Tất cả hoà quyện lại tạo nên một tô Mì Chũ Bắc Giang vị thịt bằm sốt cà chua, dinh dưỡng, mang đậm hồn quê của vùng trung du Bắc Giang. Mì Chũ Bắc Giang vị thịt bằm sốt cà chua ăn liền của Foodeli với: 

  • Vắt mì làm 100% từ những hạt gạo mới, được lựa chọn kĩ lưỡng trên vùng đồi đất Chũ; trải qua các quá trình ngâm, xay, nghiền; sau đó đem hấp và sấy khô đảm bảo sợi mì có độ dẻo dai chỉ sau 4 phút chế biến mà hoàn toàn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tinh tuý từ hạt gạo. 

  • Nước cốt xương hầm nguyên chất được hầm liên tục 12 giờ, thêm một chút cà chua giúp nước dùng chua thanh, ngọt thơm; kết hợp với cùng với thịt bằm xào hành khô tạo nên một gói sốt thơm ngon, đậm đà. 

  • Gói hành và rau thơm được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên được màu sắc, hương thơm đặc trưng và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

  • Gói tỏi ớt ngâm giấm ăn kèm mì giúp dậy mùi và chống ngán, phù hợp với các món nước. 

  • Gói tương ớt xay được chế biến đặc biệt dành riêng cho các món nước. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trong 4 phút, Foodeli mang đến cho bạn một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon đúng vị mà chẳng tốn thời gian chế biến hay phải đi đâu xa. 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Cho vắt mì, gói rau và gói nước sốt vào tô

Bước 2

Chế khoảng 400ml nước sôi vào tô

Bước 3

Đậy nắp tô lại và chờ trong khoảng từ 3-4 phút

Bước 4

Trộn đều, cho gói tương ớt và tỏi ớt ngâm giấm vào tô rồi thưởng thức

Thông tin sản phẩm

Vắt mì: Gạo, muối ăn, đường, chất điều vị: INS 621, chất ổn định INS 412.

Gia vị: Muối ăn, đường, chất điều vị INS 621, INS 627, INS 631, dầu cọ tinh luyện, bột thịt heo, gia vị (gừng, tiêu, tỏi, ớt, gia vị phở), hành lá sấy, giả thịt (làm từ đậu nành), phẩm màu: caramel nhóm 1 (INS150a), chất điều chỉnh acid INS 330.

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần (72G)

Giá trị năng lượng: 252,8 kcal

Chất đạm: 6,05%

Chất béo: 4,30%

Carbohydrate: 67,6%

Các chứng nhận