Mì Chũ Bắc Giang
vị tôm chua cay

Mì Chũ tôm chua cay

Mì Chũ là một chế phẩm từ hạt gạo tinh túy – đặc sản nổi tiếng của vùng trung du Bắc Giang. Để làm ra được những vắt Mì Chũ dai ngon, trắng sữa, còn thơm mùi gạo mới thì từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, đòi hỏi một sự tỉ mỉ, công phu và chỉn chu ở mức độ cao nhất. Với mong muốn gìn giữ nét văn hoá ẩm thực của vùng đất này, Foodeli cho ra mắt sản phẩm Mì Chũ ăn liền chuẩn vị đầu tiên trên thị trường với hương vị thơm ngon, thân thuộc, và cũng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của mọi gia đình Việt. Khi ăn ta có thể cảm nhận được đầy đủ sự thơm ngon, dẻo dai của vắt mì; với hương vị chua cay, ngọt thơm từ hải sản, chanh, ớt và các gia vị tự nhiên, kết hợp cùng với nước cốt tôm thịt đậm đà. Tất cả hoà quyện lại tạo nên một tô Mì Chũ Bắc Giang vị tôm chua cay thơm ngon, dinh dưỡng, mang đậm hồn quê của vùng trung du Bắc Giang. Mì Chũ Bắc Giang vị tôm chua cay ăn liền của Foodeli với: 

  • Vắt mì làm 100% từ những hạt gạo mới, được lựa chọn kĩ lưỡng trên vùng đồi đất Chũ; trải qua các quá trình ngâm, xay, nghiền; sau đó đem hấp và sấy khô đảm bảo sợi mì có độ dẻo dai chỉ sau 4 phút chế biến mà hoàn toàn giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng tinh tuý từ hạt gạo. 

  • Nước cốt xương hầm nguyên chất được hầm liên tục 12 giờ mang vị thanh ngọt từ xương và hải sản; cùng một chút vị chua chua cay cay từ chanh ớt và các gia vị tự nhiên tạo nên một gói sốt chua cay đậm vị. 

  • Gói hành và rau thơm được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên được màu sắc, hương thơm đặc trưng và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

  • Gói tương ớt xay được chế biến đặc biệt dành riêng cho các món nước. 

Chỉ với vài thao tác đơn giản trong 4 phút, Foodeli mang đến cho bạn một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, thơm ngon đúng vị mà chẳng tốn thời gian chế biến hay phải đi đâu xa.

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Cho vắt mì, gói rau và gói nước sốt vào tô

Bước 2

Chế khoảng 400ml nước sôi vào tô

Bước 3

Đậy nắp tô lại và chờ trong khoảng từ 3-4 phút

Bước 4

Trộn đều, cho gói tương ớt và tỏi ớt ngâm giấm vào tô rồi thưởng thức

Thông tin sản phẩm

Thành phần

Vắt mì: Gạo, muối ăn, đường, chất điều vị: INS621, chất ổn định INS 412.

Gia vị: Muối ăn, đường, chất điều vị INS 621, INS 627, INS 631, dầu cọ tinh luyện, bột thịt tôm, gia vị (gừng, tiêu, tỏi, ớt, gia vị phở), hành lá sấy, giả thịt (làm từ lúa mì hoặc đậu nành), phẩm màu: caramel nhóm 1 (INS150a), chất điều chỉnh acid INS330.

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần (72G)

Giá trị năng lượng: 249,6 kcal

Chất đạm: 6,05%

Chất béo: 4,30%

Carbohydrate: 67,6%

Các chứng nhận