Phở Gánh Hà Nội
vị gà đặc biệt

Phở gà đặc biệt

Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”. Nhắc đến Phở Hà Nội, ta không thể bỏ qua Phở Gánh – nơi đầu tiên Phở ra đời với hương vị đặc trưng và cũng là nơi lưu giữ những kí ức ngọt ngào về Hà nội xưa. Phở Gánh Hà Nội ăn liền của Foodeli mang trọn vẹn hương vị truyền thống của Phở Gánh vào trong từng gói phở, khiến bạn cứ ngỡ như đang được thưởng thức tô phở nóng hổi trên phố cổ Hà Nội xưa. Phở Hà Nội không chỉ nổi tiếng với Phở Bò mà Phở Gà cũng mang một phong vị riêng của nó. Phở Gà ăn liền của Foodeli với: 

  • Vắt phở làm 100% từ những hạt gạo mới nguyên chất, được lựa chọn kĩ lưỡng; trải qua các quá trình ngâm, xay, nghiền; sau đó đem hấp và sấy khô đảm bảo bánh phở có độ dẻo dai chỉ sau 4 phút chế biến. 

  • Nước cốt hầm từ xương gà trong nhiều giờ nguyên chất thanh thanh, thịt gà băm, cùng hương thơm ấm áp từ gừng nướng, hành mùi, hồi quế thân thuộc tạo nên một gói sốt đậm đà, tròn vị. 

  • Gói hành lá, hành chẻ và lá chanh được sấy theo công nghệ sấy thăng hoa, giữ nguyên được màu sắc, hương vị đặc trưng và đầy đủ chất dinh dưỡng. 

  • Gói tương ớt xay được chế biến đặc biệt dành riêng cho Phở Hà Nội. 

Chỉ với vài thao tác chế biến đơn giản, Foodeli mang đến cho bạn một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đúng chuẩn hương vị tinh tuý của Phở Gánh Hà Nội xưa mà chẳng cần đi đâu xa. 

Hướng dẫn sử dụng

Bước 1

Cho vắt phở, gói rau và gói nước sốt vào tô

Bước 2

Chế khoảng 400ml nước sôi vào tô

Bước 3

Đậy nắp tô lại và chờ trong khoảng từ 3-4 phút

Bước 4

Trộn đều, cho gói tương ớt và tỏi ớt ngâm giấm vào tô rồi thưởng thức

Thông tin sản phẩm

Thành phần

Vắt phở: Gạo, muối ăn, nước sạch, đường kính , chất điều vị: Mononatriglutamat (INS 621), chất ổn định GuarGum (INS 412).

Gia vị: Dầu tinh luyện, muối ăn, đường kính, chất điều vị: Mononatri glutamat (INS 621), Dinatri 5″ – Guanylat (INS 627), Dinatri 5″ – Inosinat (INS 631), gia vị: hành, tiêu, tỏi, ớt, gia vị phở, hành lá sấy, giả thịt (làm từ lúa mì hoặc đậu nành), nước cốt thịt gà, bột thịt gà (10g/kg)

Thông tin dinh dưỡng trong mỗi khẩu phần (72G)

Giá trị năng lượng: 215 kcal

Chất đạm: 4,1g

Chất béo: 3.0 – 3.5 g

Carbohydrate: 41.74 g

Các chứng nhận