Thùng Mì Chũ Bắc Giang vị thịt bằm sốt cà chua 24 gói loại 75 Gram – FOODELI

Hết hàng

220,000

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Quay trở lại cửa hàng

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền vị Thịt bằm sốt cà chua là một chế phẩm từ hạt gạo tinh túy – một đặc sản nổi tiếng của vùng trung du Bắc Giang. Vắt mì được làm từ loại gạo bao thai hồng mang hương vị đặc trưng riêng của Mì Chũ, vừa dẻo dai, đậm đà, vừa có dự vị ngọt bùi. Nước dùng chua thanh, ngọt thơm, đậm đà từ nước hầm xương và cà chua, kết hợp cùng thịt bằm xào hành khô mềm thơm, đậm vị. Các gói gia vị ăn kèm như hành chẻ, hành lá, tương ớt xay và giấm tỏi đầy đủ trong từng gói sản phẩm.

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli sẽ là một lựa chọn thay thế cho mì tôm ăn liền, mang lại bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng hơn cho các gia đình Việt yêu hương vị truyền thống.

Hà Nội miễn phí vận chuyển từ 3 thùng trở lên
Các vùng khác tính phí vận chuyển theo trọng lượng tùy theo đơn vị chuyển phát và miễn phí vc nếu đặt 50 thùng trở lên

Thông tin bổ sung

Hương vị

Thịt bằm sốt cà chua

Thương hiệu

FOODELI

Trọng lượng

75 Gram

Mô tả

Gạo là một trong những nguồn lương thực chính của người Việt. Từ hạt gạo, người Việt chế biến ra rất nhiều các món ăn khác nhau, trong đó phải kể đến sự đa dạng của các loại sợi từ gạo trải dài trên khắp các vùng miền của Việt Nam.

Sau sự thành công của Phở Gánh Hà Nội, Foodeli tiếp tục đưa Mì Chũ – món đặc sản nổi tiếng của vùng trung du Bắc Giang vào sản phẩm ăn liền, tiện lợi hơn, dễ dàng tiếp cận hơn ở khắp mọi nơi.

Với 2 hương vị quen thuộc là Tôm chua cay và Thịt bằm sốt cà chua, Mì Chũ Bắc Giang ăn liền của Foodeli chắc chắn sẽ là lựa chọn thay thế cho mì tôm ăn liền, mang lại bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng hơn cho các gia đình Việt yêu hương vị truyền thống

Có gì trong gói Mì Chũ Bắc Giang ăn liền?

Vắt Mì từ loại gạo Bao thai hồng mang hương vị đặc trưng riêng của Mì Chũ, vừa dẻo dai, đậm đà, vừa có dư vị ngọt bùi. Gói nước cốt xương hầm nguyên chất được hầm liên tục 12 giờ mang vị thanh ngọt từ xương. Có tôm thật và thịt thật trong các gói nước cốt. Gói tương ớt xay được chế biến đặc biệt dành riêng cho các món nước Gói hành lá, hành chẻ sấy khô, giữ nguyên màu sắc, hương vị và chất dinh dưỡng của hành tươi Gói tỏi ớt ngâm giấm ăn kèm với các món nước, giúp dậy mùi, chống ngán.

Thông tin bổ sung

Hương vị

Thịt bằm sốt cà chua

Thương hiệu

FOODELI

Trọng lượng

75 Gram

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.