Tạm dừng kinh doanh các sản phẩm Foodeli do chính sách kinh doanh mới

Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide
Previous slide
Next slide

Phở Gánh Hà Nội

Lan toả tinh hoa ẩm thực Việt

Việt Nam – một đất nước có chiều dài lịch sử lâu đời và vị trí địa lý đặc biệt nên mỗi một vùng miền trên dải đất hình chữ S lại có những món ăn đặc trưng riêng biệt không thể hoà lẫn. Đối với người Việt, ẩm thực không chỉ là nét văn hoá vật chất mà còn là nét văn hoá quan trọng về tinh thần. 

Là một thương hiệu của người Việt, trân trọng những nét văn hoá ẩm thực phong phú và đa dạng của người Việt, Foodeli mang trong mình sứ mệnh đem văn hoá ẩm thực địa phương lan toả khắp 3 miền đất nước và xa hơn nữa là đưa tinh hoa ẩm thực Việt đến với bạn bè 5 châu. 

Sản phẩm đầu tiên của FoodeliPhở Gánh Hà Nội ăn liền – nét độc đáo của ẩm thực Hà Nội – đã nhận được sự yêu thích đặc biệt của người tiêu dùng bởi hương vị truyền thống chuẩn vị Phở Hà Nội.  Ngoài ra, Mì Chũ Bắc Giang của Foodeli – sản phẩm Mì Chũ ăn liền chuẩn vị đầu tiên – hứa hẹn sẽ tạo một cơn sốt mới trong cộng đồng người tiêu dùng. Cùng chờ đón nhé!

“Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”. Nhắc đến Phở Hà Nội, ta không thể bỏ qua Phở Gánh – nơi đầu tiên Phở ra đời với hương vị rất đặc trưng và cũng là nơi lưu giữ những kí ức ngọt ngào về Hà Nội xưa. Phở Gánh Hà Nội ăn liền của Foodeli mang trọn vẹn hương vị truyền thống của Phở Gánh vào trong từng gói phở, khiến bạn cứ ngỡ như đang được thưởng thức tô phở nóng hổi trên phố cổ Hà Nội xưa.

 

Nhà văn Thạch Lam đã từng viết: “Phở là một thứ quà đặc biệt của Hà Nội, không phải chỉ riêng Hà Nội mới có nhưng chính là vì chỉ ở Hà Nội mới ngon”. Phở Hà Nội không chỉ đặc biệt bởi hương vị của nó mà hình ảnh gánh hàng phở nghi ngút khói cũng trở thành một nét đẹp đặc trưng mang tính biểu tượng cho phở Hà Nội. Với mong muốn giữ gìn nét văn hoá ẩm thực truyền thống đó, Foodeli đã cho ra mắt sản phẩm Phở Gánh Hà Nội ăn liền – một lựa chọn nhanh, chuẩn vị, với sợi phở được làm từ những hạt gạo mới dẻo dai, nước hầm xương đậm đà thơm mùi hồi, quế, thảo quả, cùng đầy đủ gia vị ăn kèm như hành chẻ, giấm tỏi, tương ớt xay,… tất cả hoà quyện lại tạo nên một tô phở ngon ngọt, đậm đà, khiến bạn cứ ngỡ như đang thưởng thức phở ngay tại gánh phở rong Hà Nội.

Phở Gánh Hà Nội ăn liền vị Bò

Phở Gánh Hà Nội ăn liền vị Gà

Phở Gánh Hà Nội ăn liền vị Bò Sốt Vang

Mì Chũ là một chế phẩm từ hạt gạo tinh túy – đặc sản nổi tiếng của vùng trung du Bắc Giang. Để làm ra được những vắt Mì Chũ dai ngon, trắng sữa, còn thơm mùi gạo mới thì từng công đoạn đều được giám sát chặt chẽ, đòi hỏi một sự tỉ mỉ, công phu và chỉn chu ở mức độ cao nhất. Với mong muốn gìn giữ nét văn hoá ẩm thực của vùng đất này, Foodeli cho ra mắt sản phẩm Mì Chũ ăn liền chuẩn vị đầu tiên trên thị trường với hương vị thơm ngon, thân thuộc, và cũng tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng cho bữa ăn của mọi gia đình Việt. Khi ăn ta có thể cảm nhận được đầy đủ sự thơm ngon, dẻo dai của vắt mì; kết hợp với nước cốt xương hầm đậm đà, cùng hai hương vị quen thuộc là thịt bằm sốt cà chua và tôm chua cay. Tất cả hoà quyện lại tạo nên một tô Mì Chũ Bắc Giang thơm ngon, dinh dưỡng, mang đậm hồn quê của vùng trung du Bắc Giang.

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền vị thịt bằm sốt cà chua

Mì Chũ Bắc Giang ăn liền vị tôm chua cay

Tại sao bạn nên tin chọn sản phẩm Foodeli?

  1. Hương vị chuẩn truyền thống quen thuộc với khẩu vị người Việt 
  2. Giải pháp cho bữa ăn tiện lợi, đủ dinh dưỡng và có lợi cho sức khoẻ
  3. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm

Khám phá văn hoá ẩm thực Việt

gánh phở hà nội

 

Phở Gánh – thức quà ‘tâm hồn’ của Hà Nội

Phở không chỉ đơn thuần là món ăn mà còn là thứ quà đặc biệt của Hà Nội, mang đậm nét văn hoá ẩm thực của người Hà Thành. Nhắc đến phở Hà Nội, không thể không nhắc đến phở gánh – nơi đầu tiên Phở ra đời, cũng chính là nơi lưu giữ những ký ức ngọt ngào về Hà Nội xưa.

 
michu

 

Mì Chũ – sợi mì từ hạt ngọc trời của trung du Bắc Giang

Nhắc đến đặc sản Bắc Giang ta nhớ đến những Vải thiều Lục Ngạn, Cam sành Bố Hạ, Bánh đa Kế,… Song cũng thật là thiếu sót lớn nếu không nhắc đến mì Chũ, một thức quà tinh túy, kết tinh từ những hạt ngọc trời của vùng trung du Lục Ngạn, Bắc Giang.